Giao ban báo chí tháng 3

Thứ Ba, ngày 26/3/2019 - 09:11 Đã xem: 152

Ngày 25-3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị giao ban công tác báo chí xuất bản tháng 3, định hướng tuyên truyền tháng 4-2019.

Đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Mai Đức Thông phát biểu tại hội nghị.

Trong tháng 3 năm 2019, các cơ quan báo chí đã bám sát định hướng của Tỉnh ủy, tuyên truyền các sự kiện thời sự, chính trị nổi bật. Nổi bật như: một số giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong sản xuất mía đường, về dịch tả lợn châu Phi, các mô hình phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới... Các trang thông tin điện tử tổng hợp của các sở, ban, ngành, địa phương cơ bản thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của từng ngành, lĩnh vực, hoạt động.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương  4 (khóa XII); tiếp tục tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương khóa XII, nhất là về công tác xây dựng Đảng; tuyên truyền các sự kiện thời sự chính trị lớn của tỉnh, các ngày lễ lớn của đất nước. Tăng cường thông tin, phản ánh kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI; công tác chuẩn bị sát nhập các thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh; các giải pháp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất mía đường, phát triển vùng nguyên liệu mía; các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, huy động trẻ đi nhà trẻ, những đổi mới trong công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia năm 2019...

Theo: Báo TQĐT