Đoàn khối các cơ quan tỉnh chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2019-2022

Thứ Hai, ngày 8/4/2019 - 08:50 Đã xem: 1503

Thực hiện Kế hoạch số 21-KH/ĐTN ngày 22/02/2019 và Hướng dẫn số 01-HD/ĐTN ngày 06/3/2019 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019-2022 và Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017-2022. Ngày 07/4/2019, Chi đoàn Báo Tuyên Quang tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2022. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Đoàn khối lựa chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở.

Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Vũ Thị Bé, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo Tuyên QuangĐặng Thị Nhàn, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Ma Thị Thao, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Lê Văn TuấnỦy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoànBí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Dự đại hội có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối; lãnh đạo chi bộ, công đoàn, Hội Cựu chiến binh Báo Tuyên Quang, Chi bộ cơ quan Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Bí thư, Phó Bí thư 44 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Bé, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo Tuyên Quang và đồng chí Lê Văn TuấnỦy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoànBí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương sự nỗ lực, những thành tích mà chi đoàn Báo Tuyên Quang đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới góp phần phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Chi đoàn Báo Tuyên Quang khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2022

Với Phương châm hành động: "Năng động sáng tạo, xung kích tình nguyện, thiết thực hiệu quả". Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, xác định phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022; bầu Ban Chấp hành chi đoàn khóa XII gồm 05 đồng chí, đồng chí Ma Ngọc Hưng được Đại hội trực tiếp bầu giữ chức vụ Bí thư chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Hương được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi đoàn.

Kết thúc Đại hội, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm đối với Ban Chấp hành Báo Tuyên Quang và đại biểu 44 cơ sở Đoàn trực thuộc; thỏa luận, giải đáp vướng mắc trong công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của các chi đoàn trực thuộc Đoàn khối. Theo kế hoạch, dự kiến Đại hội  của các chi đoàn và hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn cơ sở sẽ hoàn thành trong tháng 6/2019.

ĐTN