Tham dự Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIV, năm 2019

Thứ Hai, ngày 23/9/2019 - 14:15 Đã xem: 576

Từ ngày 20-21/9/2019, tại tỉnh Thái Bình, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang tham dự Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIV, năm 2019.

Tham dự liên hoan có 350 đại biểu đại diện cho hơn 80.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên của 26 tỉnh, thành phố phía Bắc. Liên hoan đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa: Dâng hương và báo công tại Nhà lưu niệm Bác Hồ và Đền thờ liệt sỹ tỉnh Thái Bình; tham quan Khu di tích lịch sử, văn hoá quốc gia đặc biệt Chùa Keo; tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình; tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư.

Đoàn đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang dự Liên hoan thanh niên tiên tiến lần thứ XIV

Nhân dịp này, tại Lễ tuyên dương cán bộ Đoàn, đoàn viên xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2018-2019, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng Bằng khen cho 24 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc, giai đoạn 2018-2019. Ban tổ chức liên hoan tặng Giấy khen cho 26 cán bộ, đoàn viên tiêu biểu. Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang có đồng chí Bí thư Chi đoàn Văn Phòng Tỉnh ủy Đỗ Hùng Đức được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và đồng chí Bí thư Chi đoàn Sở Giao thông vận tải Nguyễn Quang Huy được nhận Giấy khen của của Ban tổ chức liên hoan.

Đồng chí lãnh đạo Trung ương Đoàn tặng Bằng khen cho cán bộ, đoàn viên tiêu biểu giai đoạn 2018-2019

Đây là hoạt động thường niên nhằm tăng cường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về mô hình hay, cách làm sáng tạo giữa các đơn vị góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc. Cũng tại hội nghị này, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Bình đã trao cờ đăng cai tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XV, năm 2020 cho Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn.