Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ Sáu, ngày 22/7/2022 - 18:45 Đã xem: 973

Chiều 21-7, Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đồng chí Đỗ Hùng Đức, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Tuyên Quang đến nhận công tác tại Huyện ủy Yên Sơn, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Yên Sơn.

Công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm có thời hạn với đồng chí Phạm Quốc Chương, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Tuyên Quang giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng Tuyên Quang.

Bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Trần Việt Hưng, Trưởng Phòng Giám định xây dựng, Sở Xây dựng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng Tuyên Quang.

Điều động đồng chí Phạm Thị Kim Oanh, Trưởng Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư đến nhận công tác tại Sở Ngoại vụ và bổ nhiệm có thời hạn giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao quyết định cho đồng chí Đỗ Hùng Đức.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao quyết định cho đồng chí Phạm Quốc Chương.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao quyết định cho đồng chí Trần Việt Hưng.​

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao quyết định cho đồng chí Phạm Thị Kim Oanh.​

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm bày tỏ tin tưởng và kỳ vọng các đồng chí được bổ nhiệm, điều động hôm nay sẽ tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm, cùng với tập thể cấp ủy, lãnh đạo cơ quan và công chức, viên chức, người lao động ở đơn vị công tác mới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhấn mạnh, nhiệm vụ đặt ra trên cương vị mới là rất nặng nề, vì vậy, đòi hỏi các đồng chí được bổ nhiệm, điều động phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, thường xuyên nghiên cứu, học hỏi, nâng cao trình độ, đem trí tuệ nhiệt huyết của mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xứng đáng vào mục tiêu đưa tỉnh Tuyên quang phát triển khá, toàn diện, bền vững trong khu vực miền núi phía Bắc.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Giám đốc Sở Xây dựng Phạm Quốc Chương cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới. Đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực, phát huy năng lực, sở trường trong công tác, khắc phục những hạn chế, đổi mới, sáng tạo cùng cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tỉnh Tuyên Quang ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Theo Thành Công/baotuyenquang.com.vn