Giải thể thao Khối thi đua cơ quan Đảng năm 2022

Chủ nhật, ngày 18/9/2022 - 09:57 Đã xem: 537

Ngày 16-17/8/2022 tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa, Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh và Hội trường Đoàn Nghệ thuật dân tộc tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Khối thi đua các cơ quan Đảng năm 2022 đã tổ chức Giải thể thao Khối thi đua các cơ quan Đảng năm 2022.

Đến dự có các đồng chí: Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; Trần Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Trưởng ban Tổ chức Giải; Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối; lãnh đạo các cơ quan, ban đảng trong Khối.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho các đội

Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 môn: Cầu lông, bóng chuyền hơi và vũ điệu thể thao. Tham gia thi đấu môn Cầu lông có: 03 đôi lãnh đạo, 03 đôi nam 50 tuổi trở lên, 06 đôi nam từ 36 đến 49 tuổi, 03 đôi nam từ 35 tuổi trở xuống, 04 đôi nữ và 06 đôi nam nữ; môn Bóng chuyền hơi đồng đội nam nữ có 07 đội; môn Vũ điệu thể thao có 06 đội.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì, 11 giải Ba và các giải khuyến khích cho các đội đoạt giải ở các nội dung. Đảng ủy Khối đoạt giải Nhất môn Bóng chuyền hơi đồng đội nam nữ; giải Nhất đôi nam từ 35 tuổi trở xuống.

Đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đoạt giải môn Bóng chuyền hơi

Đồng chí Nguyễn Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải Nhất, Nhì, Ba môn Cầu lông đôi nam 50 tuổi trở lên

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao giải Nhất, Nhì, Ba môn Cầu lông đôi nam từ 35 tuổi trở xuống

Môn Vũ điệu thể thao thu hút gần 60 vận động viên đến từ 6/9 cơ quan trong Khối các cơ quan Đảng tham gia. Mỗi đội thi phải tham gia 1 bài nhảy dân vũ bắt buộc và 1 bài nhảy dân vũ tự chọn, đảm bảo thời gian quy định. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội Báo Tuyên Quang; trao giải nhì cho Đội Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; 2 giải ba thuộc về Đội Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và Văn phòng Tỉnh ủy.

Các đồng chí lãnh đạo trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội thi Vũ điệu thể thao

Giải thể thao Khối thi đua cơ quan Đảng đã trở thành giải truyền thống hằng năm, nhằm thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự giao lưu, tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

ĐUK