Lãnh đạo Tổng Cục chính trị, lãnh đạo tỉnh dự Lễ giao quân tại Sơn Dương

Thứ Tư, ngày 8/2/2023 - 15:57 Đã xem: 90

Sáng 8-2, đồng chí Trung tướng Trịnh Văn Quyết, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng Cục chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam đã dự Lễ giao quân tại huyện Sơn Dương.

Lãnh đạo Tổng cục Chính trị và lãnh đạo tỉnh dự buổi lễ. Ảnh: Thành Công

Tham dự buổi lễ có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, huyện Sơn Dương.

Trung tướng Trịnh Văn Quyết, Ủy viên BCH TƯ Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị tặng quà các tân binh. Ảnh: Thành Công

Năm nay, huyện Sơn Dương có 290 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó 245 tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự, 45 tân binh thực hiện nghĩa vụ công an, 100% công dân nhập ngũ được kết luận đủ điều kiện về chất lượng chính trị, độ tuổi trung bình 19, 42 tân binh được lựa chọn để tạo nguồn cán bộ cơ sở.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tặng quà các tân binh. Ảnh: Thành Công

Đồng chí Vân Đình Thảo tặng quà và trò chuyện với tân binh. Ảnh: Thành Công

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Sơn Dương Nguyễn Thị Thanh Huyền tặng hoa và trò chuyện với tân binh. Ảnh: Thành Công

Tại buổi lễ, lãnh đạo Tổng Cục chính trị, lãnh đạo tỉnh đã thăm hỏi, tặng quà các tân binh, mong muốn các tân binh nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.

Theo Thành Công/baotuyenquang.com.vn