Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm kiểm tình hình sản xuất gạch tuynel tại thành phố Tuyên Quang

Thứ Hai, ngày 27/3/2023 - 08:02 Đã xem: 173

Chiều 25-3, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi kiểm tra tình hình sản xuất tại Nhà máy gạch Tuynel chất lượng cao Tuyên Quang thuộc Công ty cổ phần Lâm sản và Khoáng sản Tuyên Quang và Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Viên Châu (TP Tuyên Quang).

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm kiểm tra khu vực sản xuất của Nhà máy gạch tuynel chất lượng cao Tuyên Quang.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Xây dựng, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thăm dây chuyền sản xuất gạch tự động của
Nhà máy gạch tuynel chất lượng cao Tuyên Quang.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo nhà máy đã tổ chức sản xuất kinh doanh hiệu quả, sản phẩm gạch đã có mặt trên thị trường, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương. Nhà máy có dây chuyền sản xuất hiện đại, môi trường đảm bảo, an toàn cho người lao động.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm kiểm tra tình hình sản xuất tại Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng Viên Châu.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tặng quà công nhân, lao động Nhà máy gạch tuynel chất lượng cao Tuyên Quang.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy lưu ý, nhà máy phải tối giản chi phí để cạnh tranh, đẩy mạnh phát triển thị trường, tạo việc làm cho người lao động, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của tỉnh. Đồng thời, phải xác định được giá thành sản xuất, quản lý chặt chẽ các đại lý bằng hệ thống công nghệ hiện đại để tránh thất thoát trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Nhà máy phải thực hiện khai thác đất xong đến đâu phải có phương án hoàn thổ, trồng cây bảo đảm môi trường, tạo cảnh quan đẹp, góp phần thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế xanh, bền vững, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội.

Theo Thành Công/baotuyenquang.com.vn