Công đoàn Bưu điện tỉnh Tuyên Quang tổ chức giải Bóng chuyền hơi năm 2023

Thứ Tư, ngày 24/5/2023 - 15:22 Đã xem: 106

Sáng 21/5/2023, tại Nhà thi đấu Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ Tuyên Quang, Công đoàn Bưu điện tỉnh Tuyên Quang tổ chức Giải Bóng chuyền hơi chào mừng Tháng Công nhân năm 2023. Đến dự có  đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bưu điện tỉnh; các đồng chí: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Bưu điện các huyện, thành phố; cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn ngành Bưu điện đến xem và cổ vũ.

Giải Bóng chuyền hơi là hoạt động thể thao truyền thống hằng năm của ngành Bưu điện nhằm tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất con người, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên, người lao động.

Tham gia giải có 60 vận động viên đại diện cho 08 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Bưu điện tỉnh. Sau 01 ngày thi đấu với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” Giải Bóng chuyền hơi đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các Đoàn vận động viên.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bưu điện tỉnh trao giải nhất cho Công đoàn Bưu điện huyện Sơn Dương

Các đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu điện tỉnh trao giải nhì cho Công đoàn Bưu điện huyện Yên Sơn

Trần Quý