Thứ Tư, ngày 2/10/2019 - 09:57 Đã xem: 12834

Ngày 30 tháng 9 năm 2019, Hội cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội và sơ kết quý III triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2019.

Tham gia lớp tập huấn có 45 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng, Chi hội phó và Ủy viên Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh cơ sở. Thực hiện chương trình tập huấn, các học viên được nghiên cứu chuyên đề 6 về “tổ chức và hoạt động của Hội Cựu chiến binh ở cơ sở; xây dựng Hội Cựu chiến binh ở cơ sở trong sạch vững mạnh” và nghiệp vụ công tác hội; Hướng dẫn số 21/HD-CCB ngày 26/6/2018 về thi hành Điều lệ Hội CCB Việt Nam khóa VI; Hướng dẫn số 24/HD-CCB ngày 28/6/2018 về thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo và xử lý kỷ luật của Hội Cựu chiến binh Việt Nam khóa VI; Quy định số 03/QĐ-CCB, ngày 26/6/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam về thu, nộp, quản lý và sử dụng hội phí; Hướng dẫn số 35/HD-CCB ngày 19/11/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tập thể, cá nhân trong Hội CCB Việt Nam.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Đây là những nội dung và kiến thức cơ bản để các đồng chí cán bộ Hội Cựu chiến binh tổ chức thực hiện ở cơ sở. Thông qua lớp tập huấn, các học viên được nâng cao trình độ nghiệp vụ công tác hội, từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Hội và xây dựng, củng cố tổ chức hội ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Các học viên lớp tập huấn cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở năm 2019

Hội nghị cũng đã đánh giá kết quả hoạt động của Hội trong quý 3 trên 5 nội dung công tác hội và triển khai 4 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội trong quý 4 năm 2019 tới các đồng chí cán bộ hội trong Hội nghị tập huấn.

Hội CCB khối