Đại hội Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ Sáu, ngày 12/6/2020 - 17:54 Đã xem: 1425

Ngày 12/6/2020, Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025; dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Viết Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh được thành lập tháng 3/2017, qua ba năm hoạt động, Chi bộ đã phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, từng bước củng cố kiện toàn tổ chức, bộ máy, lãnh đạo hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: Tham mưu với UBND tỉnh, đề nghị Chính phủ cho đầu tư xây dựng Dự án xây dựng đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai; đề nghị UBND tỉnh cho đầu tư xây dựng Dự án đường trục phát triển đô thị từ thành phố Tuyên Quang đi trung tâm huyện lỵ Yên Sơn; cầu Chinh, huyện Chiêm Hóa; phối hợp với Sở Giao thông vận tải đề nghị Bộ Giao thông vận tải và các Bộ, ngành Trung ương bố trí vốn cho đầu tư xây dựng cầu Bến Nước và cầu Suối Cóc; cải tạo nâng cấp QL37, QL2C. Thực hiện nhiệm vụ Chủ đầu tư, chỉ đạo thi công cầu và đường dẫn cầu Tình Húc, đường Lăng Can - Xuân Lập. Nhận ủy thác QLDA, chỉ đạo thi công hoàn thành công trình sửa chữa tăng cường mặt đường và công trình trên tuyến ĐT.186 (đoạn qua khu công nghiệp Long Bình An); công trình sửa chữa hư hỏng nền, mặt đường và công trình trên tuyến QL.2C; cầu Bình Ca...

Nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội đề ra nhiệm vụ trọng tâm là: Lãnh đạo thực hiện tốt công tác tham mưu, đề xuất thu hút đầu tư các dự án giao thông trên địa bàn tỉnh; tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ Chủ đầu tư các dự án, công trình do Bộ Giao thông vận tải, UBND tỉnh giao; thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý dự án do các Chủ đầu tư ủy thác. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, viên chức; tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đẩy mạnh cải cách hành chính. Lãnh đạo nâng cao chất lượng hoạt động các đoàn thể.

Ban Chấp hành Chi bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 05 đồng chí, đồng chí Trần Viết Cương, Giám đốc Ban Quản lý dự án tái cử chức danh Bí thư Chi bộ tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025.

T.Q