Đại hội Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ Ba, ngày 16/6/2020 - 15:57 Đã xem: 847

Ngày 12/6/2020, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Ủy viên Ban Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã lãnh đạo cơ quan tham mưu giúp UBND tỉnh quản lý nhà nước về bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin, thông tin - báo chí - xuất bản. Thực hiện Quy hoạch hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động trên địa bàn tỉnh; dự án Ứng dụng công nghệ thông tin đẩy mạnh phát triển Chính quyền điện tử. Đẩy mạnh cải cách hành chính, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Hướng dẫn, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông hoạt động kinh doanh theo đúng định hướng, nâng cao chất lượng và hiệu quả; đảm bảo cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ thông tin phục vụ các hoạt động chính trị quan trọng của tỉnh. Thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quản lý thông tin trên báo chí. Quan tâm lãnh đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng, chú trọng đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng phù hợp nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Công tác phát triển đảng viên và đào tạo, bồi dưỡng cán bộ được coi trọng, công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ. Quan tâm lãnh đạo và tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình.

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ phấn đấu thực hiện các mục tiêu: Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ, phát huy dân chủ và sức mạnh đoàn kết của cán bộ, đảng viên; đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác. Lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu, chỉ đạo phát triển thông tin và truyền thông, công tác quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Ban Chấp hành Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 7 đồng chí, đồng chí Vũ Tuấn, Quyền Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

D.T