Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ Hai, ngày 9/11/2020 - 10:22 Đã xem: 1028

Ngày 9-11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các sở, ban, ngành của tỉnh; thường trực các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Hội nghị đã công bố Quyết định điều động phân công nhiệm vụ Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 được phân công đảm nhận nhiệm vụ Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao quyết định cho đồng chí Lê Thị Kim Dung.
Ảnh: Thành Công

Quyết định điều động đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020 đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy và bổ nhiệm có thời hạn 5 năm, giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao quyết định cho đồng chí Ma Thế Hồng.
Ảnh: Thành Công

Hội nghị cũng thực hiện công bố quyết định đối với đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thôi giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đảm nhận nhiệm vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Hồng Trang.
Ảnh: Thành Công

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã chúc mừng các đồng chí được phân công đảm nhiệm công việc mới. Đây là bước kiện toàn, sắp xếp đội ngũ cán bộ chủ chốt sau Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, là sự ghi nhận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy với sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí được điều động, luân chuyển lần này. Đồng chí mong muốn, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, rèn luyện, cống hiến trí tuệ của mình để cùng với Đảng bộ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Thay mặt các đồng chí được nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy khi giao cho các đồng chí những trọng trách mới. Đồng thời bày tỏ đây vừa là niềm vinh dự, tự hào, vừa là trách nhiệm to lớn của bản thân. Đồng chí khẳng định sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất đạo đức, phấn đấu làm việc và cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của tỉnh.

Theo: Báo TQĐT