Công đoàn Viên chức tỉnh - Hội Cựu chiến binh - Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Giải thể thao năm 2021

Thứ Hai, ngày 26/4/2021 - 08:24 Đã xem: 922

Từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 4 năm 2021, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thanh thiếu nhi tỉnh Tuyên Quang và Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ, Công đoàn Viên chức tỉnh, Hội cựu chiến binh và Đoàn thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Giải thể thao Đoàn thể Khối năm 2021. Đến dự có các đồng chí: Trần Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Ban Thưởng vụ Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tuyên Quang; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, lãnh đạo các ban, Văn phòng Đảng ủy Khối; đại diện các cơ quan, đơn vị; các đồng chí Trưởng đoàn, Huấn luyện viên, vận động viên cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên, công nhân, viên chức, người lao động đến xem và cổ vũ.  

Chùm ảnh các môn thi đấu tại Giải thể thao Đoàn thể Khối năm 2021 

Giải thể thao Đoàn thể Khối có 6 môn thi đấu gồm: Bóng đá, cầu lông, kéo co, bóng bàn, bóng chuyền hơi và cờ tướng, với sự tham gia của gần 500 vận động viên đại diện cho 50 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc các Đoàn thể Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Với tinh thần thể thao Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình đạt kết quả cao. Ban Tổ chức đã trao cúp và cờ giải thưởng cho 13 giải nhất; 13 giải nhì; 24 giải ba cho các nội dung thi đấu và 02 giải phụ cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc trong môn bóng đá.

Đồng chí Trần Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đồng chí Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh trao giải thưởng cho các đơn vị đạt giải 

Giải thể thao đoàn thể Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là sân chơi bổ ích cho đoàn viên, hội viên, CNVCLĐ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao quần chúng, rèn luyện nâng cao sức khỏe cho đoàn viên, hội viên, CNVCLĐ.

ĐTK

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Tổng số: 66 | Trang: 1 trên tổng số 7 trang  
Xem tin theo ngày:   / /