Thường trực Tỉnh ủy cho ý kiến một số chủ trương quan trọng

Thứ Tư, ngày 6/7/2022 - 10:49 Đã xem: 550

Chiều 5-7, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì cuộc họp của Thường trực Tỉnh ủy cho ý kiến một số chủ trương quan trọng.

Thường trực Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.

Dự họp có các đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ngành tỉnh, các huyện.

Thường trực Tỉnh ủy cho ý kiến về quy định đơn giá dịch vụ công trong lĩnh vực đất đai; chủ trương thực hiện thí điểm phát triển dự án tín chỉ các bon đối với rừng trồng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang; triển lãm sinh vật cảnh tại Lễ hội Thành Tuyên năm 2022; kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách Trung ương giai đoạn 2021-2025; phương án ranh giới quy hoạch chung thị trấn huyện lỵ Sơn Dương và thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hóa và chủ trương một số dự án đầu tư quan trọng khác …

Phát biểu tại cuộc họp, Thường trực Tỉnh ủy nhất trí với các nội dung nêu trên, giao Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, các sở, ngành chức tổ chức thực hiện theo đúng quy định, bảo đảm khoa học, phù hợp với tình hình thực tiễn.

Theo Thành Công/baotuyenquang.com.vn