CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH TỔ CHỨC HỘI THI CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ GIỎI NĂM 2022

Thứ Tư, ngày 27/7/2022 - 08:03 Đã xem: 461

Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022) và 75 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Tuyên Quang, Ngày  26/7/2022, tại Hội trường Trường Đại học Tân Trào, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi “Cán bộ công đoàn cơ sở giỏi” năm 2022.

Đến dự Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đỗ Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Thường Trực Liên đoàn Lao động tỉnh; Ủy viên ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh; lãnh đạo các công đoàn cơ sở và hơn 350 cổ động viên. Tham gia hội thi có 08 thí sinh đại diện cho cán bộ Công đoàn của 58 Công đoàn cơ sở.

Đây là dịp để cán bộ công đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, giúp nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn Việt Nam và các nghị quyết, quy định của tổ chức Công đoàn.

Các thí sinh đã tham gia 3 phần thi: Lý luận nghiệp vụ, thi xử lý tình huống và thi năng khiếu. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho thí sinh Hoàng Anh Đào, CĐCS Trường Đại học Tân Trào; 01 giải Nhì cho thí sinh Trần Thị Hồng Hạnh, CĐCS Đài Phát thanh và Truyền hình; 2 giải ba cho thí sinh Bùi Trung Dũng, CĐCS Trường Chính trị; thí sinh Lê Thị Thanh, CĐCS Sở Ngoại vụ và 4 khuyến khích được trao cho CĐCS Cục Thuế tỉnh; Sở Tài chính; Ban Quản lý các khu du lịch tỉnh; Sở Nông nghiệp và PTNT.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối, Công đoàn Viên chức tỉnh trao các giải thưởng tại Hội thi

Thông qua Hội thi góp phần bồi dưỡng cán bộ công đoàn cơ sở, nâng cao năng lực, trình độ và phương pháp công tác, phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ công đoàn cơ sở; phát hiện nhân tố để đào tạo, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn, góp phần thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới” và Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy "Về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội".

                                                                                                                              Vũ Phương Thúy

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Tổng số: 81 | Trang: 1 trên tổng số 9 trang  
Xem tin theo ngày:   / /