Công đoàn Viên chức tỉnh hoàn thành ủng hộ Quỹ Mái ấm Công đoàn năm 2022

Thứ Hai, ngày 1/8/2022 - 11:47 Đã xem: 704

Công đoàn Viên chức tỉnh có 58 công đoàn cơ sở với 3.598 đoàn viên, CNVCLĐ. Ngay từ đầu năm 2022, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tuyên truyền, vận động đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia ủng hộ Quỹ "Mái ấm Công đoàn"; phát huy phẩm chất tốt đẹp, tính tiên phong của giai cấp công nhân, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc. Đến ngày 08/7/2022 có 100% công đoàn cơ sở đã hoàn thành việc vận động đoàn viên tham gia ủng hộ Quỹ "Mái âm Công đoàn" với tổng số tiền là 193.651.000đ.
Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, giúp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, đồng thời ngày càng khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn thực sự là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên, người lao động.

Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tham gia ủng hộ Quỹ "Mái ấm Công đoàn" năm 2022

Theo Vũ Phương Thúy/congdoantuyenquang.vn