ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2022

Thứ Bảy, ngày 27/8/2022 - 20:31 Đã xem: 592

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022). Từ ngày 25/8 đến ngày 27/8/2022 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Thanh thiếu nhi tỉnh và sân thể thao Trường THCS Lê Quý Đôn. Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2022.

Giải bóng chuyền hơi có sự tham gia của 540 vận động viên đến từ 36 chi, đảng bộ cơ sở, với 30 đội nam, 24 đội nữ, thi đấu 80 trận ở nội dung nam, nữ. Sau 03 ngày với các trận đấu sôi nổi, trung thực, quyết tâm cao, Giải bóng chuyền hơi Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Kết quả, giải Nhất thuộc về đội nam Trường Đại học Tân Trào, đội nữ Công ty Chè Mỹ Lâm; giải Nhì thuộc về đội nam và đội nữ Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật - công nghệ; giải Ba thuộc về đội nam Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, đội nữ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.

Giải bóng chuyền hơi Đảng ủy Khối năm 2022 nhằm động viên, cổ vũ cán bộ, công chức, viên chức, công nhân viên, người lao động nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết, khích lệ phong trào luyện tập thể thao, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Đồng chí Trần Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giải trao cờ lưu niệm cho các đội

Hình ảnh các trận đấu

Các đồng chí lãnh đạo, Ban Tổ chức Giải trao giải Nhất cho đội nam, nữ