Đội Bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tham gia Giải Bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh tỉnh Tuyên Quang lần thứ V

Thứ Sáu, ngày 21/4/2023 - 18:20 Đã xem: 385

Ngày 21/4/2023, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thanh thiếu nhi tỉnh Tuyên Quang, Đội Bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tham gia thi đấu Giải Bóng chuyền hơi do Hội Cựu chiến binh tỉnh Tuyên Quang tổ chức.

Tham gia thi đấu có 7 đội bóng chuyền hơi nam và 4 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ Hội Cựu chiến binh các huyện, thành phố, Đảng ủy Khối. Với tinh thần thể thao Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình đạt kết quả cao. Đội Bóng chuyền hơi của Hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối đã được Ban Tổ chức tặng giải Phong trào.

Đội Bóng chuyền hơi của Hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối thi đấu tại Giải Bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh tỉnh Tuyên Quang lần thứ V

Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh trao giải thưởng cho Đội Bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối

Giải Bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh tỉnh Tuyên Quang lần thứ V là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), các ngày lễ lớn của đất nước. Đây là sân chơi bổ ích cho các hội viên Cựu chiến binh được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao quần chúng, rèn luyện nâng cao sức khỏe cho hội viên Cựu chiến binh.

CCB