Đoàn đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh báo công với Bác tại Khu Di tích lịch sử Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An

Thứ Bảy, ngày 22/4/2023 - 15:55 Đã xem: 172

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023; Kế hoạch số 80-KH/ĐUK ngày 10/4/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về tổ chức Đoàn đại biểu tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh báo công với Bác tại Khu Di tích lịch sử Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An.

Trong 02 ngày, từ ngày 20 đến ngày 21/4/2023, Đoàn đại biểu tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã thăm, báo công với Bác tại Khu Di tích lịch sử Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An; Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối làm Trưởng đoàn.

Đoàn đại biểu của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dâng hương, báo công Bác tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn đã tổ chức Lễ báo công tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm quan Khu di tích Làng Sen (Quê nội Bác Hồ) và Khu di tích làng Hoàng Trù (Quê ngoại Bác Hồ). Tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc ta. Trước anh linh của Người, đoàn đại biểu hứa suốt đời học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; cùng đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng bộ khối trong sạch, vững mạnh... góp phần xây dựng tỉnh Tuyên Quang trở thành tỉnh phát triển khá, toàn diện, bền vững trong khu vực miền núi phía Bắc.

Đại biểu thăm Khu di tích Làng Sen, quê nội Bác Hồ

Đại biểu thăm Khu di tích làng Hoàng Trù, quê ngoại Bác Hồ

Việc tổ chức Đoàn đại biểu tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh báo công với Bác tại Khu Di tích lịch sử Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An nhằm biểu dương, khen thưởng, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, lao động và học tập tại cơ sở; hiểu sâu sắc hơn về thân thế, sự nghiệp và công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam; đổng thời là dịp để các tập thể, cá nhân điển giao lưu, học tập kinh nghiệm, mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong học tập làm theo Bác; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

ĐUK