Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức trao tặng 10 ghế đá tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Bình

Thứ Hai, ngày 15/5/2023 - 09:21 Đã xem: 225

Sáng 12/5/2023 tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Bình (xã Kim Bình, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang). Đảng bộ Sở Tư pháp đã trao tặng 10 ghế đá cho Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Bình.

Dự buổi trao tặng ghế đá có các đồng chí: Nguyễn Hữu Trúc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Sở Tư pháp; đại diện Đảng ủy xã Kim Bình, huyện Chiêm Hóa; cán bộ, viên chức Ban Quản lý Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Bình.

Lãnh đạo, cán bộ, đảng viên Đảng bộ Sở Tư pháp trao tặng ghế đá tại Ban Quản lý Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Bình

Đây là hoạt động ý nghĩa của Đảng bộ Sở Tư pháp nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023); nhằm giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của Đảng bộ.

Quốc Việt