Giao lưu bóng chuyền hơi Đoàn thanh niên trong Khối Doanh nghiệp năm 2023

Thứ Sáu, ngày 25/8/2023 - 16:28 Đã xem: 309

Chiều 24/8/2023, tại Công ty Cổ phần Xi măng Tân Quang, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình giao lưu Bóng chuyền hơi Đoàn thanh niên trong Khối Doanh nghiệp năm 2023.

Đến dự có các đồng chí: Hoàng Trần Trung, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện cấp ủy, lãnh đạo 6 đội tham gia giao lưu gồm: Công ty Cổ phần Xi măng Tân Quang, Công ty Điện lực Tuyên Quang, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tuyên Quang, Quỹ Đầu tư phát triển, Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư Thủy lợi Ngọc Lâm, các vận động viên cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động đến xem và cổ vũ.

Các đồng chí đại biểu tặng hoa cho các đội tham dự

Các đội giao lưu bóng chuyền

Giao lưu bóng chuyền hơi đã thu hút sự tham gia của hơn 50 vận động viên đại diện cho 6 cơ sở Đoàn khối Doanh nghiệp trực thuộc Đoàn thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đây là sân chơi bổ ích, tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên được giao lưu, rèn luyện thể lực, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ Đoàn Khối góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp.

ĐTN