Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thứ Sáu, ngày 22/9/2023 - 17:20 Đã xem: 112

Từ ngày 18/9 đến ngày 22/9/2023, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Toàn cảnh lớp học

Tham gia lớp học có 42 học viên là quần chúng ưu tú của 20 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối. Trong 5 ngày học tập, nghiên cứu, các học viên đã nghe các đồng chí Báo cáo viên của Đảng ủy Khối truyền đạt các chuyên đề theo Chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng; tham gia hoạt động ngoại khoá: Hành trình về nguồn thăm khu Di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào; hái hoa dân chủ, giáo dục truyền thống về Đảng, về Bác Hồ, về quê hương cách mạng Tuyên Quang.

 Các học viên tham gia hoạt động ngoại khoá tại Tân Trào

Qua học tập, giúp các học viên trang bị được những kiến thức cơ bản về Cương lĩnh của Đảng qua các thời kỳ; về xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam; từ đó xác định phương hướng phấn đấu, gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gắn bó mật thiết với nhân dân, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Trần Việt Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối trao giấy chứng nhận cho các học viên                                     

Kết thúc khóa học, 42 học viên được Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng theo quy định.                                                                                                               

                                                                                                                                          ĐUK

 

 

 

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Tổng số: 340 | Trang: 1 trên tổng số 34 trang  
Xem tin theo ngày:   / /