Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang tham dự Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối các tỉnh cụm Đông Bắc Bộ năm 2023

Thứ Hai, ngày 13/11/2023 - 17:30 Đã xem: 144

Trong 2 ngày, từ ngày 10 - 11/11/2023, Đoàn đại biểu của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối các tỉnh cụm Đông Bắc Bộ tại tỉnh Lạng Sơn.


Toàn cảnh Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối các tỉnh cụm Đông Bắc Bộ

Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối các tỉnh cụm Đông Bắc Bộ gồm 08 đơn vị Đảng ủy Khối các tỉnh: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng. Hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng với chủ đề “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong Đảng bộ Khối các cơ quan, doanh nghiệp các tỉnh khu vực Đông Bắc Bộ”.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được, trong đó tập trung vào các nội dung: giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên đề; giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dự, giám sát sinh hoạt chi bộ bằng hình thức trực tuyến và định hướng nội dung sinh hoạt chuyên đề hằng quý; phát huy vai trò của người đứng đầu cấp ủy trong tổ chức sinh hoạt chi bộ… Đồng thời, thống nhất phương hướng và một số nhiệm vụ thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại Hội nghị

Trong chương trình, các đơn vị đã ký kết Quy chế phối hợp tổ chức hội nghị, hoạt động trao đổi kinh nghiệm công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối các tỉnh khu vực Đông Bắc Bộ. Cùng đó, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn đã trao cờ luân lưu đăng cai hội nghị giao ban cụm tiếp theo cho Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Bắc Giang.

Đoàn đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang tham dự Hội nghị

Hội nghị giao ban đã thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó, tạo động lực phấn đấu thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị cũng như các hoạt động trong cụm, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở mỗi địa phương, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

                                                                                      VPĐUK

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Tổng số: 340 | Trang: 1 trên tổng số 34 trang  
Xem tin theo ngày:   / /