Thường trực Tỉnh ủy họp cho ý kiến vào một số chủ trương quan trọng

Thứ Năm, ngày 25/4/2024 - 07:53 Đã xem: 11

Sáng 24-4, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức họp cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Tuyên Quang chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm chủ trì cuộc họp.

Dự cuộc họp có các đồng chí: Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện, thành phố. Cuộc họp được tổ chức trực tuyến với Huyện ủy Lâm Bình và Na Hang.

Tại cuộc họp, Thường trực Tỉnh ủy đã xem xét cho ý kiến về các nội dung: Quy hoạch chung đô thị mới Thượng Lâm, huyện Lâm Bình; quy hoạch chung đô thị mới Đà Vị, huyện Na Hang; việc chấm dứt hoạt động Dự án đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý rác thải Tâm Hà, tại xã Thái Sơn, huyện Hàm Yên; bổ sung kế hoạch, nguồn vốn xây dựng xã Tân Trào, huyện Sơn Dương đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2024; điều chỉnh chủ trương Trung tâm Điều dưỡng người có công.

Các đại biểu dự họp tại điểm cầu huyện Na Hang.

Qua các báo cáo trình bày và ý kiến thảo luận của đại biểu, Thường trực Tỉnh ủy cơ bản đồng ý với các nội dung trên; đề nghị cơ quan soạn thảo, đơn vị tư vấn tiếp thu các ý kiến, tiếp tục hoàn thiện văn bản để báo cáo theo quy định.

Thường trực Tỉnh ủy cũng đã cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng khác.

Theo baotuyenquang.com.vn