Đoàn thanh niên Khối tổ chức Hội nghị hưởng ứng Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ Toàn quốc lần thứ VI năm 2024 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động

Thứ Tư, ngày 26/6/2024 - 08:22 Đã xem: 48

Sáng 25/6/2024, tại Hội trường Ban Điều phối các dự án vốn nước ngoài, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Thành đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội nghị hưởng ứng và thi hưởng ứng Cuộc thi Olympic Tiếng Anh.

Đồng chí Phùng Thị Thu Hằng, Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và DN tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Chương trình có các đồng chí: Lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Lãnh đạo Thành Đoàn Tuyên Quang, đại diện Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp tỉnh, đại diện Trung tâm Tiếng anh Ocean Edu Tuyên Quang, đại diện câu lạc bộ Tiếng Anh các Trường THPT, cán bộ, đoàn viên các cơ quan trên địa bàn thành phố; cán bộ, đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn Ban Điều phối các dự án vốn nước ngoài, Chi đoàn Sở Ngoại vụ thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí Phạm Lý Tuấn Kiệt, đại diện Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Cán bộ, đoàn viên tham gia Cuộc thi

Các đại biểu và cán bộ, đoàn viên chụp ảnh lưu niệm

Tại Chương trình các đại biểu đã theo dõi Lễ Khai mạc được livestream trực tiếp trên trang Fanpage Cổng thông tin Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên của 02 đơn vị, đại diện CLB Tiếng Anh cấp tỉnh trao đổi kinh nghiệm thi đấu đạt giải cao và phương pháp học Tiếng anh hiệu quả.

Ngay sau Chương trình cán bộ, đoàn viên đồng loạt tham gia Cuộc thi. Cuộc thi là sân chơi hấp dẫn và bổ ích cho các cán bộ đoàn, đoàn viên trẻ, cùng với sự hưởng ứng tích cực của các cán bộ, đoàn viên trong Khối.

Thu Hằng