Đại hội Chi bộ Ban Điều phối các dự án vốn nước ngoài lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ Tư, ngày 17/6/2020 - 16:18 Đã xem: 1314

Ngày 16/6/2020, Chi bộ Ban Điều phối các dự án vốn nước ngoài tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Việt Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020. Lãnh đạo thực hiện thắng lợi Dự án Hỗ trợ nông nghiệp, nông dân và nông thôn tỉnh Tuyên Quang với tổng nguồn vốn 25 triệu USD, góp phần phát triển kinh tế, xã hội địa phương, giảm tỷ lệ hộ nghèo tại các xã dự án; đảm bảo an ninh lương thực, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới. Vận động, thu hút thành công và tổ chức thực hiện Dự án Chương trình phát triển khu vực nông thôn tỉnh Tuyên Quang giai đoạn 2019-2023 do Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA tài trợ không hoàn lại với tổng kinh phí 15 triệu USD với mục tiêu tổng quát là phát triển toàn diện, bền vững gắn với mục tiêu xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững. Tích cực điều tra, khảo sát, xây dựng các đề án, dự án để vận động các nhà tài trợ quốc tế đầu tư phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương,...

Với chủ đề: Đoàn kết, năng động, sáng tạo, hợp tác phát triển, nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ tập trung lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm: Xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; thực hiện thắng lợi Dự án Chương trình phát triển khu vực nông thôn tỉnh Tuyên Quang do KOICA tài trợ; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong xử lý công việc, nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập quốc tế; đẩy mạnh công tác tham mưu thu hút vốn đầu tư từ các nhà tài trợ quốc tế và các bộ ngành Trung ương tài trợ cho tỉnh Tuyên Quang.

Ban Chấp hành Chi bộ Ban Điều phối các dự án vốn nước ngoài khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ khóa V gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thiện Tuyên, Giám đốc Ban Điều phối các dự án vốn nước ngoài tái cử chức danh Bí thư Chi bộ Ban Điều phối các dự án vốn nước ngoài, nhiệm kỳ 2020-2025.

T.Q