Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tham dự Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XV, năm 2020

Thứ Sáu, ngày 6/11/2020 - 07:32 Đã xem: 769

Từ ngày 03/11 đến ngày 04/11/2020, tại tỉnh Lạng Sơn, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang tham dự Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XV, năm 2020.

Tham dự liên hoan có 350 đại biểu đại diện cho hơn 80.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên của 26 tỉnh, thành phố phía Bắc. Đoàn đại biểu Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang có 10 đại biểu tham dự. Trong khuôn khổ liên hoan đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa: Dâng hương tại khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng; thăm, tặng quà các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng nhà văn hóa tại xã Tân Liên, huyện Cao Lộc; tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách, tham quan cột mốc biên giới, cửa khẩu quốc tế Hữu nghị, Ga quốc tế Đồng Đăng - Lạng Sơn; quyên góp hơn 25 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Đoàn đại biểu Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự Liên hoan thanh niên tiên tiến lần thứ XV

Nhân dịp này, tại Lễ tuyên dương cán bộ đoàn, đoàn viên xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2019-2020, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng Bằng khen cho 26 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, thành phố phía Bắc, giai đoạn 2019-2020. Ban Tổ chức Liên hoan tặng Giấy khen cho 26 cán bộ, đoàn viên tiêu biểu. Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang có đồng chí Vũ Văn Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và đồng chí Lương Việt Hân, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT Đoàn khối, Bí thư Chi đoàn Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết được nhận Giấy khen của Ban Tổ chức Liên hoan.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang nhận cờ đăng cai tổ chức Liên hoan vào năm 2021

Cũng tại Liên hoan, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn đã trao cờ đăng cai tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XVI, năm 2021 cho Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang.

Liên hoan thanh niên tiên tiến các tỉnh, thành phố phía Bắc là hoạt động thường niên nhằm tăng cường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về mô hình hay, cách làm sáng tạo giữa các đơn vị góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

ĐTN