Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020

Thứ Sáu, ngày 27/11/2020 - 13:53 Đã xem: 593

Ngày 26/11/2020, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020.

Dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Cùng dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ chuyên trách Cơ quan Đảng ủy Khối và 402 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên các chi, đảng bộ cơ sở và Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Hội nghị đã nghe các đồng chí Báo cáo viên của Đảng bộ Khối truyền đạt 04 chuyên đề: Nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng, đảng viên; công tác tuyên truyền miệng, nắm bắt dư luận xã hội; công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật Đảng và công tác văn phòng cấp ủy; đồng thời, các đồng chí báo cáo viên còn trao đổi, giải đáp một số tình huống trong thực hiện nghiệp vụ công tác xây dựng tổ chức đảng và đảng viên tại cơ sở.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối truyền đạt nội dung về công tác tổ chức Đảng và Đảng viên tại hội nghị tập huấn

Qua Hội nghị tập huấn, góp phần trang bị những kiến thức cơ bản, nghiệp vụ cụ thể về công tác xây dựng tổ chức Đảng, đảng viên cho đội ngũ cấp uỷ cơ sở và chi ủy chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở trong Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

BTC