CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021

Thứ Tư, ngày 10/3/2021 - 08:35 Đã xem: 1722

Chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công đoàn Viên chức tỉnh đã hưởng ứng phát động "Tuần lễ Áo dài", vận động nữ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động mặc Áo dài trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động; khuyến khích nữ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động mặc Áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, các hoạt động cộng đồng.  100% các công đoàn cơ sở đã tuyên truyền vận động, phát động hưởng ứng đến nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia, tiếp tục khẳng định Áo dài là sản phẩm của người Việt, một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Việt Nam.

Hình ảnh nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động mặc áo dài

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 07/3/2021, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với công ty TNHH Medlatec Tuyên Quang tổ chức xét nghiệm miễn phí Tầm soát sớm ung thư cho trên 800 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong việc nâng cao sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

Hình ảnh tại phòng khám

Công đoàn viên chức tỉnh