ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH MỞ LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG

Chủ nhật, ngày 10/4/2022 - 11:47 Đã xem: 299

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, từ ngày 06/4 đến ngày 10/4/2022, tại Hội trường cơ quan Đảng ủy Khối. Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng.

Toàn cảnh lớp học

Tham gia học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng có 43 học viên là những quần chúng ưu tú của 16 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Trong 5 ngày học tập, nghiên cứu, các học viên đã nghe các đồng chí Báo cáo viên của Đảng ủy Khối truyền đạt 5 bài trong cuốn “Tài liệu bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng” do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, phát hành. Qua học tập, nghiên cứu các chuyên đề đã giúp học viên nhận thức sâu sắc về truyền thống của Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, từng đồng chí xác định động cơ đúng đắn, phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Kết thúc khóa học, 100%  học viên lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng được Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng theo quy định.

                                                                                                                                                                            ĐUK

 

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Tổng số: 264 | Trang: 1 trên tổng số 27 trang  
Xem tin theo ngày:   / /