Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang tham dự Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối các tỉnh cụm Đông Bắc Bộ năm 2023

Thứ Hai, ngày 17/7/2023 - 14:58 Đã xem: 277

Toàn cảnh Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối các tỉnh cụm Đông Bắc Bộ

Trong 3 ngày, từ ngày 14 - 16/7/2023, Đoàn đại biểu của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối các tỉnh cụm Đông Bắc Bộ tại tỉnh Quảng Ninh.


Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối các tỉnh cụm Đông Bắc Bộ gồm 08 đơn vị Đảng ủy Khối các tỉnh: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng. Đây là hoạt động được duy trì từ năm 2014, do các Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trong cụm luân phiên đăng cai tổ chức. Hội nghị giao ban Đảng ủy Khối các tỉnh khu vực Đông Bắc Bộ được tổ chức một năm hai lần để tổng kết các hoạt động, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho thời gian tiếp theo, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ chung của Đảng ủy Khối các tỉnh trong cụm Đông Bắc Bộ.

Đoàn đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang tham dự Hội nghị

Hội nghị giao ban đã thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó, tạo động lực phấn đấu thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị cũng như các hoạt động trong cụm, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở mỗi địa phương, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

                                                                                      VPĐUK

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Tổng số: 336 | Trang: 1 trên tổng số 34 trang  
Xem tin theo ngày:   / /