Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thứ Hai, ngày 13/11/2023 - 17:23 Đã xem: 94

Ngày 13/11/2023, tại hội trường Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Trần Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng được tổ chức ngày 08/11 đến ngày 13/11/2023. Tham gia lớp học có 44 học viên là quần chúng ưu tú của 17 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối.

Toàn cảnh lớp học

Sau 5 ngày học tập, nghiên cứu, các học viên đã nghe các đồng chí Báo cáo viên của Đảng ủy Khối truyền đạt các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua học tập, giúp các học viên xác định phương hướng phấn đấu, gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gắn bó mật thiết với nhân dân, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Kết thúc khóa học, 100%  học viên được Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng theo quy định.

Phát biểu chỉ đạo bế giảng lớp, đồng chí Trần Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng trong học tập của các học viên và đề nghị các học viên luôn chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gắn bó mật thiết với nhân dân; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để sớm được xét, kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam…

Đồng chí Trần Việt Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối trao giấy chứng nhận cho các học viên      

                                                                                                                                    BTG                                                                                                                                                                              

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        

                                                                                                          

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Tổng số: 336 | Trang: 1 trên tổng số 34 trang  
Xem tin theo ngày:   / /